ชมพู่ อารยา พูดแล้ว รับขวัญหลาน น้องเอลิเซีย ลูกสาวคนแรกของสะใภ้เล็ก แพทริเซีย กู๊ด

เรียกได้ว่าเปิดตัวได้อย่างคึกคักเลยทีเดียวสำหรับ งานแถลงข่าวรอบสื่อภาพยนตร์ Long Live Love เรื่องราวความรักของคู่ที่ใกล้จะตัดสินใจจบความสัมพันธ์ ก่อนจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้กลายเป็นโอกาสกลับไปแก้ไขข้อผิดพลาดในชีวิตคู่ การกอบกู้ความรักในครอบครัวจะสมหวังหรือไม่ต้องติดตาม นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และนางเอกคุณแม่ลูก 3 ชมพู่ อารยา เข้าฉาย 29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

งานนี้สาว ชมพู่ ยังเผยถึงวันสำคัญอย่างวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 42 ปี ในวันพรุ่งนี้ (28 มิ.ย. 66) โดยเจ้าตัวเผยว่าปีนี้มีแผนทำบุญที่บ้าน รวมถึงเดินทางไปทำบุญในต่างจังหวัด ไม่ได้คาดหวังจัดงานฉลองใหญ่โต รวมถึงของขวัญจากสามี น๊อต วิศรุตที่แฟน ๆ คาดว่าน่าจะมีเซอร์ไพรส์ แม่ชมเผยว่าไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้น

เช่นเดียวกับการหนีลูกไปดินเนอร์ 2 คนก็ยังไม่มีแพลนในตอนนี้ เพราะโตขึ้นแถมยังเป็นแม่คนแล้ว วันเกิดอยากให้ง่าย ๆ มากกว่า ส่วนของขวัญ การ์ด อวยพรวันเกิดจากลูก ๆ ที่มักจะมีให้ในทุกช่วงโอกาสวันสำคัญ แม่ชมออกปากยังไม่รู้ว่าจะมีให้ไหม แต่ปกติก็จะมีให้ ของขวัญจากลูกถือเป็นการเติมเต็มความสุขและเป็นกำลังใจในฐานะแม่

และแม้จะยังไม่มีของขวัญให้ตัวเอง แต่ก็ไม่ลืมให้ของรับขวัญหลาน น้องเอลิเซีย ลูกสาวคนแรกของสะใภ้เล็ก แพทริเซีย กู๊ด ในฐานะสะใภ้ใหญ่ยอมรับว่าจัดให้ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนจะเป็นอะไร มูลค่าตาวาวขนาดไหน แม่ชมขออุบตอบ ย้ำเป็นการให้ตามธรรมเนียม

แหล่งที่มา: siamnews.com