แห่อาลัย ‘เพลง ชนม์ทิดา’ ประกาศข่าวเศร้าในครอบครัวอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของตระกูลอัศวเหม เมื่อ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการได้เสียชีวิต โดยตระกูลอัศวเหมได้จัดงานศพ ณ บ้านขาวริมอ่าวเจ้าพระยา ท่ามกลางนักการเมืองเเละเหล่าคนในวงการบันเทิงที่เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ อาทิ “นก สินจัย,เป๊ก สัณณ์ชัย,จิน จรินทร์,ปีเตอร์ คอร์ป” และอีกมากมาย ต้องบอกว่าล่าสุด

“เพลง ชนม์ทิดา” นั้นก็ได้ประกาศข่าวเศร้าผ่านโซเชียล หลังครอบครัวอัศวเหม ต้องเจอความสูญเสียใหญ่อีกครั้งติดๆกัน! โดยเธอนั้นได้โพสต์อินสตราเเกรมหลังสมาชิกครอบครัวอย่างน้องสุนัขที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานได้เสียชีวิตลง โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า“Say hi to Daddy for me TJ & Lady เมื่อวันเกิดพ่อเอ๋ที่ผ่านมา พ่อเพิ่งมีโอกาสได้เจอ TJ ในรอบหลายปี เเละยังบอกอยู่

เลยว่า โห TJ อายุยืนมากกกกกกกเลยนะเนี่ย มาวันนี้ 09.06.23 TJ หลับปุ๋ย หลับสนิท ไม่ยอมตื่นเลย …. TJ ไปวิ่งเล่นรอบนฟ้ากับพ่อเอ๋นะลูก ฝากบอกพ่อเอ๋ด้วยว่าคนทางนี้คิดถึงพ่อเอ๋สุดหัวใจ เเละรอคอยวันที่เราจะได้พบกันอีกครั้ง ในวันนี้ TJ เเละ Ladyออกเดินทางไปหาพ่อเอ๋ด้วยกัน ดูเเลกันดีๆนะ You will forever be in our hearts.” ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความเสียใจอย่างมากมาย